Website thiết kế bằng WordPress có dễ sử dụng không?

Website thiết kế bằng WordPress có dễ sử dụng không ?

WordPress là nền tảng blog xuất hiện từ năm 2003 và đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. So với các nền tảng Website hiện nay, WordPress mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Khi thiết kế trên nền tảng WordPress, bạn sẽ DỄ DÀNG QUẢN TRỊ Website một cách đơn giản.

WordPress được thiết lập với GIAO DIỆN TRỰC QUAN vô cùng thân thiện với người dùng. Nếu là quản trị viên, bạn dễ dàng thêm trang mới, bài mới hoặc hình ảnh, video bằng những thao tác đơn giản. Khi có bất cứ thay đổi gì bạn hoàn toàn có thể thực hiện mà không ảnh hưởng tới mã nguồn, code.

Chính vì thế, bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc quản trị Website. Bên cạnh đó, nền tảng WordPress hoạt động được trên tất cả các hệ điều hành. Vì thế, bạn có thể đăng nhập ở bất cứ máy tính có kết nối internet nào.
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Đây là một trong những chức năng quan trọng cần lưu ý khi xây dựng Website. Một Website được tích hợp sẵn với công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng cho việc tối ưu hơn. Đặc biệt trong môi trường mà sự cạnh tranh ngày càng cao thì điều này vô cùng cần thiết.

Nền tảng WordPress vốn được thiết lập vô cùng thân thiện với công cụ tìm kiếm. Vì thế, khi thiết kế web bằng WordPress, bạn sẽ không phải lo lắng gì về điều này. Bởi các trang, bài viết, hình ảnh, thẻ meta đều có thể chứa các từ khóa. Đặc biệt hơn, WordPress cho phép TỐI ƯU HÓA ngay các trên công cụ tìm kiếm.

Tùy chỉnh giao diện

Khác với các nền tảng thiết kế web khác, khi thiết kế Website trên WordPress, bạn có thể tùy chỉnh giao diện một cách linh hoạt. Việc tùy chỉnh giao diện sẽ giúp làm nổi bật thương hiệu và thân thiện với người dùng.

Ngoài việc tự thiết kế giao diện, bạn có thể mua giao diện có sẵn với chi phí cực hấp dẫn. KHO GIAO DIỆN ĐA DẠNG của WordPress mang đến nhiều lựa chọn. Từ các mẫu giao diện basic, đến các mẫu đặc biệt dành cho trang thương mại điện tử. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn mẫu giao diện phù hợp với ngành nghề.
Mở rộng chức năng

Thay vì chỉ có 1 web cố định, khi xây dựng trên nền tảng WordPress bạn có thể xây dựng thêm các blog. Những trang blog này tạo thành một chuỗi liên kết bền vững giúp Website WordPress được đánh giá cao trên công cụ tìm kiếm. Điều này giúp tăng sự tương tác, tăng thêm lượng view và độ tin tưởng cho Website đích.

Bên cạnh đó, chức năng của Website còn được mở rộng với các Plugins. Khi đó, Website của bạn sẽ có thêm nhiều mục kết nối như bộ sưu tập video, Twitter, Facebook,… Các Plugins mở rộng cho Website thường là miễn phí song lại mang đến hiệu quả cực tốt.

Thiết kế Website bằng WordPress

Nếu thiết kế Website bằng WordPress, quản trị viên còn có thể phân cấp độ truy cập của mỗi thành viên trong việc quản lý nội dung Website. Vì thế, sẽ không có hiện tượng chồng chéo thông tin giữa những người quản trị với nhau.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế Website WordPress theo yêu cầu giá rẻ hoạt động. Bên cạnh các đơn vị chuyên nghiệp thì không ít cá nhân freelancer cũng nhận thiết kế web trên nền tảng wordpress. Chất lượng và giá dịch vụ của từng nơi là khác nhau.

Không phải bỗng nhiên, khách hàng lại tin tưởng lựa chọn thiết kế web tại VIETSEO như vậy. Đó là bởi vì:

Website được chúng tôi xây dựng trên nền tảng WordPress rất DỄ SỬ DỤNG thân thiện với người dùng. Đặc biệt, bạn sẽ quản lý trang bài viết thuận tiện, đơn giản .
Website có tính năng HỖ TRỢ SEO TỐT, tương thích với các thiết bị và trình duyệt. Có thể dễ dàng truy cập ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào trên máy tính kết nối internet.
KHO GIAO DIỆN ĐA DẠNG, bắt mắt và vô cùng chuyên nghiệp. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu tạo giao diện độc – đẹp – lạ, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ nghiên cứu và cho ra đời nhanh chóng nhất.
Thời gian thiết kế Website tại VIETSEO nhanh chóng, nên tiết kiệm thời gian và chi phí làm Website.
Thuận lợi trong công việc marketing online kết nối với mọi kênh mạng xã hội như facebook, zalo, g+….

Thiết kế web Việt SEO

Để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và nhận được mức giá thiết kế Website hấp dẫn nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay. Đội ngũ kỹ thuật của VIETSEO sẽ liên hệ lại ngay với bạn để hướng dẫn chi tiết nhất.

Hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến dịch vụ thiết kế web giá rẻ thế nhưng lại khá băn khoăn, lo lắng về vấn đề chất lượng. Vì giá rẻ thì có thể đi kèm với chất lượng, dịch vụ kém, website không thể sử dụng được… Tuy nhiên, quan điểm này chưa thực sự đúng lắm. Đối với mảng thiết kế web giá rẻ trên thị trường hiện nay cũng có chia làm 2 loại, và các khách hàng muốn sử dụng dịch vụ cần nắm rõ khái niệm về hai loại web này để tránh nhầm lẫn hoặc đầu tư sai.

Bảo hành và sửa chữa lỗi trong suốt quá trình sử dụng website
Giao diện được tổng hợp từ hệ thống mẫu giao diện được mua nhiều nhất trên thị trường, thể hiện đúng tinh thần của dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp. Có hơn 4000 mẫu cho khách hàng lựa chọn. Hoặc VIỆT SEO sẽ đề xuất các mẫu phù hợp cho quý khách.
Có nhiều chức năng cơ bản trong website (các thanh trượt, slide hình ảnh hiển thị…)
Trang quản trị nội dung đơn giản, dễ sử dụng
Form liên hệ, đăng kí nhận bản tin (để khách hàng có thể liên lạc với doanh nghiệp một cách nhanh chóng)
Tốc độ load trang nhanh chóng < 1s
Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *