Các dịch vụ:

* vietseo: 0917 212 969


thiết kế web SEO

Hệ thống quản trị website tiện lợi, dễ dùng (cập nhật, xóa và sửa nội dung trên web).
Về SEO website gồm có hai phần cơ bản sau:

1. SEO On-page: Là tối ưu SEO bên trong website, chúng ta phải tối ưu hóa các thành phần của website như cấu trúc của trang cần SEO, cấu trúc menu (navigation), thẻ HTML, đường link liên kết, nội dung, tối ưu ảnh, tối ưu đương link url , các trang danh mục, các trang bài viết con ...v..v..

2. SEO Off-page: SEO bên ngoài website là việc chúng ta quảng bá website rộng rãi ra bên ngoài. SEO Offpage là một thuật ngữ mô tả việc xây dựng liên kết backlink (Link – building) tới website của mình. SEO Offpage thường được thực hiện sau khi đã tối ưu hóa SEO Onpage căn bản cho trang web.

39 yếu tố kỹ thuật cơ bản khi thiết kế website chuẩn SEO là

I. Tên miền & Hosting

1. Chọn tên miền có tính liên quan cao đến nội dung website. Có thể chứa một vài từ khóa chính của website càng tốt, tên miền có thời gian sử dụng càng lâu càng được đánh giá cao.

2. Hosting có tấc độ nhanh, IP Server cũng ảnh hưởng đôi chút tới seo (Nếu bạn seo web ở Việt Nam nên mua server đặt tại Việt Nam)

II. Thiết kế website

3. Tối ưu hóa Url website.

4. Url nên mã hóa theo tiêu đề bài viết, có liên quan tới nội dung bài viết, description.

thiet ke web Viet SEO


Thị trường SEO Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, càng ngày càng có nhiều bạn trẻ quan tâm SEO nghĩa là gì, nghề SEO là gì, SEO làm những công việc gì. Công việc của SEO khá nhiều, bao gồm các phương pháp tối ưu và quảng bá website. Đội ngũ viết bài giỏi đông đảo hơn 50 người có kinh nghiệm. 100% có kỹ năng viết lách tốt, am hiểu content SEO. Viết tốt ở nhiều lĩnh vực dù là khó nhất. Được tuyển chọn từ các trường nhân văn, báo chí, market SEO. Ghi nhận yêu cầu cụ thể từ phía doanh nghiệp: Họ cần viết bài seo dạng gì? Bài bao nhiêu chữ? Lĩnh vực hoạt động? Website thế nào?


5. Hạn chế độ dài của url tốt nhất cho seo chỉ là 3 cấp tính từ tên domain (domain/cap1/cap2/cap3).

6. Sử dụng rewrite url đối với các liên kết và phân tách mỗi từ bằng dấu trừ – hoặc gạch dưới _.

7. Title (tiêu đề bài viết) thẻ này luôn đặt trên cùng và chứa nội dung liên quan tới nội dung bài viết, url website. Độ dài của title khoảng 60-65 ký tự

8. Keywords (từ khóa) nội dung thẻ này không chứa quá nhiều từ khóa, tổng số ký tự không quá 160 ký tự.

9. Description (mô tả) nội dung thẻ này không chứa quá nhiều từ khóa, tổng số ký tự không quá 160 ký tự. Mô tả ngắn gọn về nội dung bài viết.

10. Luôn đặt tiêu đề bài viết, từ khóa quan trọng trong thẻ h1, h2, h3…theo thứ tự ưu tiên quan trọng của từ khóa.

+ h1 Keywords /h1
+ h2 Keywords /h2
+ h3 Keywords /h3

11. Tách các phần như style css, javascript, data thành các file độc lập. Hạn chế sử dụng javascript quá nhiều.

12. Không có lỗi JavaScript.

13. Hạn chế việc sử dụng table trong html. Đặc biệt là các table lồng table.

14. Cố gắng đặt nội dung chính nằm ở đầu của cấu trúc trang html.

15. Tạo các chỉ mục hướng dẫn (breadcumb). Mục đích cho phép người dùng dễ dàng quay lại các chỉ mục một cách dễ dàng.

16. Dùng định dạng chữ cho phần liên kết header và footer thay vì dùng hình ảnh. Có thể dùng javascript để xử lý các liên kết.

17. Không có link hỏng.

18. Tạo trang 404 cho các liên kết không tìm thấy.

19. Tạo mục chia sẻ bài viết đến các mạng xã hội bằng cách tạo ra các nút chia sẻ.

20. Tối ưu hiển thị trang web trên các thiết bị di động. Chính vì ngày nay việc truy cập trên các thiết bị di động không còn xa lạ do đó sẽ bị giảm thiểu người dùng nếu website của bạn không hỗ trợ việc hiển thị trên các thiết bị di động.

21. Tạo RSS feed cho nội dung website.

22. Tạo sitemap chứa liên kết đến các trang nội dung trên website. Nó cho phép người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập đến nội dung mà họ cần.

23. Kiểm tra cấu trúc html chuẩn với W3C (khi kiểm tra có thể bỏ qua các lỗi cảnh báo HTML5 và các thẻ og:title, og:description, og:image khi dạng website bằng HTML5).24. Cho phép thay đổi thẻ meta và title, keywords, description ứng với mỗi nội dung bài viết.

25. Đảm bảo yêu cầu về tốc độ tải/kích thước trang.

26. Font chữ của web sử dụng đơn vị tương đối và Giao diện không bị vỡ khi thay đổi font.

27. Menu vẫn hoạt động tốt khi không load CSS.

28. Hoạt động tốt cả trên trình duyệt cũ và mới. Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc sử dụng CSS. Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc không cho phép hiển thị hình ảnh. Hoạt động ngay trên trình duyệt toàn chữ. Hiển thị tốt khi thay đổi kích thước trình duyệt.

29. Truy cập được khi người dùng khồng gõ www.

30. Dùng favicon.

III. Biên tập nội dung

31. Khi cập nhật nội dung url, title, keywords, description phải liên quan tới nhau.

32. Chỉ sử dụng từ có nghĩa, cấu trúc có thể đọc được và dễ dàng để thu thập dữ liệu từ Google.

33. Đặt link vào các trang liên kết khác sẽ giúp người đọc dễ theo dõi và giúp index dễ dàng.

34. Nội dung bài viết dễ đọc. Phần đầu và nội dung bài viết nằm trong đoạn văn kết hợp với các sub header và number list. Chủ yếu là nội dung phải mới mẻ, lôi cuốn, trình bày đẹp mắt và mang tính thông tin cao.

35. Thêm hình ảnh để nội dung hấp dẫn hơn. Đặt các thuộc tính như title và alt vào hình ảnh sẽ giúp cho SE đánh giá cao cho nội dung website của bạn và từ khóa liên quan đối với hình ảnh.

36. Không nên nhồi nhét quá nhiều từ khóa vào mỗi trang web, hãy chọn những từ khóa tiêu biểu và đặt vào phần cuối của nội dung bài viết.

37. Hạn chế việc dùng flash hoặc tốt hơn là không dùng flash vì các công cụ tìm kiếm không đọc được nội dung trong flash.

38. Đặt link về các trang tác giả, trang phân tích có tính uy tính cao. Điều này sẽ giúp cho bài viết của bạn có tính thuyết phục và độ tin tưởng cao.

39. Cập nhật thông tin thường xuyên trên website của bạn. Điều này quan trọng nhất nó sẽ giúp cho bạn lôi cuốn được người đọc ghé thăm và nên nhớ nội dung nên tập trung vào các xu hướng hiện tại và phải liên quan đến chủ đề của website.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ kế website chuẩn SEO của ADC Việt Nam?

Dich vu seo web tphcmNhững website được thiết kế tại ADC luôn đảm bảo là một thiết kế website chuẩn SEO, hỗ trợ tối đã việc phát huy tác dụng của website với chiến lược kinh doanh online của doanh nghiệp bạn. Bằng việc sử dụng các công nghệ tối ưu Onpage, giúp website của bạn đạt điểm chất lượng cao trên các cỗ máy tìm kiếm.

+ Website được thiết kế chuẩn Seo, giúp web nhanh đạt thứ hạng tốt ở các bộ máy tìm kiếm.

+ Website tương thích với mọi thiết bị như: máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng...

+ Website được thiết kế theo chuẩn HTML 5 mới nhất, gọn nhẹ, trực quan.

+ Website có Hệ thống quản trị đơn giản, dễ sử dụng có thể phân theo từng cấp độ truy cập.

+ Website được bảo hành trọn đời với khách hàng sử dụng Hosting của chúng tôi.

+ Website được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 miễn phí trong quá trình sử dụng.


Dich vu viet seo Khi lựa chọn dịch vụ viết bài SEO giá rẻ bạn, Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài website nhưng không biết cách viết chuẩn seo. Họ đơn thuần chỉ thuê những sinh viên, hay những người rảnh
dich vu seo web Xây dựng từ chính đội ngũ nhân viên SEO của công, Nhiều người mắc sai lầm khi hoàn thành website đã SEO ngay những từ khóa ngắn, có độ cạnh tranh cao. Điều đó thực sự gây lãng phí công sức và thời gian
Việt SEO VIET SEO sở hữu đội ngũ nhân viên, lập trình viên, Không chỉ đảm bảo chất lượng mà VIET SEO còn đang muốn khuyến khích khách hàng sử dụng các tiện ích mà 1 website có thể có được, giảm thiểu chi phí và

thiết kế web Việt SEO
- Phone: +84-908-744-256